Tour Trung Quốc Nga Mi Sơn-Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ | QMG travel
Nội dung chi tiết

Tour Trung Quốc

Nga Mi Sơn-Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ

Thành Đô là một thành phố tại Tây Nam Trung Quốc, tỉnh lỵ tỉnh Tứ Xuyên, là thành phố thuộc tỉnh, đông dân thứ năm Trung Quốc (2005). Thành Đô là một trong những trung tâm giao thông vận tải và giao thương quan trọng của Trung Quốc. Hơn 4000 năm trước, nền văn hóa Kim Sa (金沙 Jinsha) được thiết lập tại khu vực này. Đồng bằng màu mỡ Thành Đô được gọi là "Thiên Phủ Chi Quốc", có nghĩa là "đất nước thiên đường"..

Đỉnh cao nhất của Nga Mi sơn là đỉnh Vạn Phật của ngọn núi chính Kim Đỉnh, với độ cao 3.099 m. Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất. Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát.

Lạc Sơn Đại Phật, còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật Di Lặc này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Dân Giang, Đại Độ và Thanh Y ở miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, cách địa cấp thị Lạc Sơn khoảng 3 km về phía đông. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật.

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 01: Hà Nội - Thành Đô (Ăn Trưa Máy Bay, Tối)

08h45: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến VN 552 bay lúc 12h:00 đi Thành Đô.

15h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô - thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên. Xe ô tô đón Quý khách thăm quan:

 • Ngũ Hầu tự - Lăng Mộ Gia Cát Lượng được xây dựng vào đời nhà Đường Huyền Tông, là nơi Tam tạng Đường Huyền Trang lưu lại dịch kinh trong vòng 6 năm.

Sau khi ăn tối xe và hướng dẫn viên đón đoàn về đi Thành Đô. Đoàn nhận phòng khách sạn 4*.

Ngày 2: Khu Bảo Tồn Gấu Trúc - Tùng Bình Câu (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe đi thăm quan:

 • Khu bảo tồn Gấu Trúc - trên thế giới hiện có 1600 Gấu Trúc thì Thành Đô đã có 1300 gấu. Quý khách ngồi xe điện tham quan tổng thể khu bảo tồn, sau đó giao lưu cùng các chú gấu đáng yêu Linh hồn của Thành Đô niềm tự hào của thế giới.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó ngồi xe ô tô thăm quan:

 • Songping gou (Thung lũng Tùng Bình) nằm ở huyện Mậu, là khu tộc người Khương tập trung sinh sống nhiều nhất của tỉnh Tứ Xuyên (đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan). Đặc điểm của khu du lịch này là có hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy xiết, tảng đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán lâu đời của người Khương (có hơn 2000 năm lịch sử ở Trung Quốc, duy nhất tỉnh Tứ Xuyên còn tồn tại). Nhiều người ví điểm ShongPingCau (Thung Lũng Tùng Bình) như hòn ngọc - là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửu Trại Câu.

 • Tham quan quần thể các hồ: Hồ Phương Thảo, Hồ Cá Bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Trân Châu, Hồ Mực Hải, Trường Hải...

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại Tùng Bình Câu khách sạn 4*.

Ngày 3: Lạc Sơn Đại Phật - Nga My Sơn (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Sáng: Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách khởi hành đi: Nga My Sơn, trên đường ghé mua sắm tại cửa hàng đặc sản địa phương nổi tiếng Tây Tạng và cửa hàng các loại thuốc quý hiếm đặc trưng của vùng cao nguyên Tây Tạng.

 • Sau đó Quý khách lên thuyền tham quan Bức tượng Lạc Sơn Đại Phật - bức tượng Phật tạc trên vách đá lớn nhất thế giới ở núi Thê Loan, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

 • Lạc Sơn Đại Phật: Còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y, miền Nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, cao 71m, do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay là Phật Thích Ca với khuôn miệng mỉm cười đầy nhân từ, ngồi khoan thai, tay đặt lên đầu gối và đôi mắt Người hé mở, từ bi hướng ánh nhìn xuống con sông Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga My Sơn.

Đến Nga My Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Tự do thăm quan và mua sắm tại phố đi bộ Cẩm Ly

Hoặc xem chương trình nghệ thuật Xuyên kịch Sichuan Opera với màn múa đổi mặt nổi tiếng của vùng đất Tứ Xuyên (chi phí tự túc).

Ngày 4: Nga My Sơn - Phố Cổ Thành Đô (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan:

 • Khu phong cảnh Nga My Sơn - một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát

 • Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đính. Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp, người ta nhắc đến địa điểm này bằng câu nói "Nga My thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga My sơn có khoảng 26 ngôi chùa, miếu; trong đó có 8 ngôi chùa, miếu lớn là cơ bản nhất.

 • Kim Đính: Còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn. Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga My sơn là: Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng.

 • Quý khách thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng, tượng Thập Phương Phổ Hiền: Tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài. Tượng Phật uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi tự tại trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền. Sau khi tham quan, Quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Tiếp tục khởi hành đến Thành Đô, đến Thành Đô đoàn nhận phòng nghỉ đêm tại thành phố Thành Đô. Dọc theo con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và mua sắm. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân thành người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh.

 • Thăm khu phố cổ đời Minh và đời Thanh của Trung Quốc - Phố cổ Cẩm Lý, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại KS 4*hoặc xem chương trình nghệ thuật Xuyên kịch Sichuan Opera với màn múa đổi mặt nổi tiếng của vùng đất Tứ Xuyên (chi phí tự túc).

Ngày 5: Thành Đô - Nhai Tử Cổ Trấn - Hà Nội (Ăn Sáng, Trưa)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách tham quan

 • Nhai Tử Cổ Trấn - một trong những khu phố cổ của Thành Đô. Tại đây Quý khách dạo bước đi bộ tìm hiểu về đời sống văn hóa của người dân Thành Đô. Được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ, hòa mình vào những ao hồ trong xanh, rũ bóng những nhành liễu mong manh, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường.

Trưa: Đoàn ăn trưa, sau đó ra sân bay Thành Đô đáp chuyến bay VN553 lúc 16h:15 về Hà Nội. Tới Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến du lịch Trung Quốc 5 ngày hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo.

BẢNG GIÁ VÀ LỊCH KHỞI HÀNH

Đơn vị tính: VNĐ

Áp dụng cho 1 khách người lớn

Mã khởi hành

Bấm để tải PDF

Time Tour

C.in-C.out

Lịch khởi hành

Giá bán

HNO

12h00//19h30

30/10 18.700.000

Bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi HANOI- THANHDO- HANOI: Hàng không VIETNAMAIRLINE

- Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.

- Khách sạn 4* sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).

- Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.

- Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.

- Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách

- Bảo hiểm du lịch;

- Visa Trung Quốc.

- Quà tặng kỷ niệm: bao đựng hộ chiếu, mũ du lịch, gối tựa cổ tới mỗi Quý khách.

Không bao gồm:

- Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).

- Phụ thu phòng đơn

- Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .

- Hành lý quá cước (1 khách được 20kg gửi + 7 kg xách tay).

- Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).

- Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 5 usd/khách/ngày.

Ghi chú:

- Quý khách cần nộp: Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour + 02 ảnh 4 x6 chụp trên nền phông mầu trắng để xin cấp VISA.

- Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc ( Để làm Visa & xuất vé máy bay ).

- Trẻ em d­ưới 11 tuổi (cao dưới 1.2m): thanh toán 90% giá tour, ngủ cùng ng­ười lớn, ngủ chung với bố mẹ

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên hoặc trẻ em cao trên 1.2m: thanh toán bằng ng­ười lớn..

Giá Tour này áp dụng trong thời điểm ngày thường , Quý khách không phải vào bất cứ điểm shopping nào trong chương trình. Chuyến đi này chỉ đơn giản là chuyến du lịch thuần túy. Không mang tính chất thương mại. Quý khách có thêm thời gian để tham quan, tìm hiểu về đời sống của dân cư địa phương, khám phá được những phong cảnh và nét đẹp của điểm du lịch đầy hấp dẫn nàyChính sách
Điều khoản & Quy định
Đặt ngay
 • Sản phẩm/Dịch vụ
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Nga Mi Sơn-Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ
  (Chỉ còn 9 chỗ)
 • 18.700.000₫
 • 18.700.000₫
Tổng tiền
Nga Mi Sơn-Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ

Nga Mi Sơn-Lạc Sơn Đại Phật 5N4Đ

Tình trạng:
18.700.000₫
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Hà Nội - THÀNH ĐÔ - NHAI TỬ CỔ TRẤN - NGA MY SƠN - LẠC SƠN
 • 5N4Đ Thời gian: 5N4Đ

TƯ VẤN | NHẬN THÔNG TIN
Khách sạn, du thuyền:
Tour đoàn, tour MICE:
Tour ghép, combo :

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981279116
x