Vịnh Hạ Long - Vịnh Lan Hạ - Vịnh Bái Tử Long | Hãng du lịch QMG Travel

Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long - Lan Hạ

Bạn muốn nghe mọi người kể về Hạ Long ư? Hay chỉ cần biết qua phim ảnh? Không đâu! Chỉ những cảm xúc của riêng bạn mới giúp bạn thấy được vẻ đẹp lộng lẫy, kỳ bí của trời nước Hạ Long.

VỊNH HẠ LONG - BÁI TỬ LONG - LAN HẠ

Du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Nếu Vịnh Hạ Long mang dáng vẻ kỳ vỹ, trùng điệp,  sừng sững hiên ngang như đàn rồng đá lớn. Mặt vịnh như thoắt ẩn thoắt hiện, biến ảo diệu kỳ sau những dãy tường đá dựng đứng, cao vút,

Du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

thì Bái tử long lại ẩn hiện một vẻ đẹp thơ mộng, mơ màng như 1 nàng thiếu nữ ngấp nghé tuổi trăng tròn, những dãy núi đá nhô lên không quá cao, phập phồng trên ngực biển.

Chỉ cần đứng trên boong của du thuyền cũng đã phóng tầm mắt ôm trọn cả 1 vùng trời nước lung linh.

Du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Còn Lan Hạ lại chứa đựng những vẻ đẹp căng tròn, rực rỡ của cô gái thanh xuân kiêu hãnh trước đại dương xanh thăm thẳm. Những bãi cát nhỏ trắng muốt, tinh khôi trong những vụng biển bí ẩn tuyệt đẹp giữa muôn trùng đảo đá.

Những cửa biển mênh mang với những con sóng lừng, thách thức những đam mê chinh phục biển cả của bất cứ chàng trai nào dũng mãnh nhất.

Từ trên bong tàu có thể nhìn thấy mặt biển ngả nghiêng bởi những con sóng ngầm dưới đáy đại dương.

Du lịch Cô Tô - du lịch ngao du thế giới

Vượt qua những dãy núi đá là mênh mông đại dương hút tầm mắt tới tận đường chân trời như hòa làm 1 trên mặt biển, đó là khi bạn bắt đầu đến với những hòn ngọc trên biển đông - Quần đảo Cô Tô!

Hãy đón bình minh trên vịnh, chắc chắn bạn sẽ thấy rất rõ sự khác biệt của 3 vùng vịnh và chỉ có chung 1 từ đó là tuyệt đẹp.

Du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Bắt đầu là dấu hiệu sáng lên của những đám mây vảy rồng hoặc làn sương mù dăng dăng mặt biển, sau đó là những nét vẽ dần rực rỡ của ban mai lên bầu trời và trước khi nhô lên khỏi mặt nước, bình minh đã kịp khoác một tấm áo choàng ánh sáng lung linh, sáng rực lên muôn trùng đảo đá, dát vàng lên mặt biển sóng lăn tăn, sóng đem từng giọt sáng nhẹ nhàng đánh thức những bờ cát trắng phau và mặt trời đỏ ối hiện lên.

Đón bình minh trên du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới
Khi mặt trời chiếu sáng bừng mặt vịnh cũng là lúc khám phá vẻ đẹp của Hạ Long thần tiên - tất cả như hiện lên trong huyền thoại!
Ngắm hoàng hôn trên du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Hoàng hôn trên mặt vịnh thế nào nhỉ!?
"Mặt trời xuống biển như hòn lửa" - chiếu những luồng ánh sáng hào phóng cuối ngày lên bầu trời, xuyên qua những đám mây hồng rực dần chuyển màu đỏ tím.

Ngủ đêm trên du thuyền Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Mặt biển như cháy rực lên cho những đam mê bước vào đêm kỳ ảo. Và đêm sập xuống, những con mắt biển vụt lấp lánh trong đêm!


Trong mênh mông thăm thẳm, những vụng biển sáng rực ánh đèn từ những thành phố nổi của những chiếc du thuyền sôi động trước khi nhẹ nhàng trôi vào giấc ngủ bồng bềnh; của những ngư trường rộn rã trong đêm tới tận trước bình minh.

Trong những đêm trăng, mặt biển được dát một lớp vụn bạc nhảy múa, mặt trăng như được nhân lên thành ức triệu trên từng con sóng nhỏ - theo truyền thuyết đó là nỗi nhớ, những mảnh hồn vỡ vụn, lang thang đi tìm nhau của những đôi tình nhân trong những mối tình đớn đau nhưng bất tử.

"Biển nhân ngươi thành ức triệu vòng khuyên
Gió căng ngươi trên những cánh buồm thuyền"

-Xuân Diệu-

Trăng đêm trên Vịnh Hạ Long - du lịch ngao du thế giới

Muốn biết hết Hạ Long ? Có lẽ phải mất cả đời đắm say!

>>>Tham khảo Tour du lịch Hạ Long, Kinh nghiệm đi du thuyền vịnh Lan Hạ tại đây

>>>Xem thêm du thuyền Vịnh Hạ Long tại đây

>>>Tìm kiếm khách sạn Hạ Long tại đây

>>>9 điểm đến du lịch Hạ Long mùa thu đông

>>>Tour 1 ngày đi hết Hạ Long "Hành trình người vùng mỏ"

Bạn đang xem: Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long - Lan Hạ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0983413883
x